CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX

Địa chỉ: 7/44/476 Chợ Hàng, Lê chân, Hải Phòng

VPĐD: 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782.181.989 - 0846.656.658

Biển quảng cáo phòng khám nên sử dụng loại nào?

Ngày đăng: 14-11-2019 | Admin

Một biển quảng cáo đẹp không chỉ để thu hút khách hàng mà nó còn là công cụ quảng bá, truyền tải thông tin, giúp tăng độ nhận diện của phòng khám đối với khách hàng.

Có rất nhiều loại biển quảng cáo với đa dạng chất liệu và mẫu mã, có thể kể đến như: biển chữ nổi Inox, biển chữ nổi Mica, biển chữ led… Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật, tùy thuộc và ngân sách và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Biển quảng cáo Alu cho phòng phám

Biển Alu với ưu điểm nổi bật về đặc tính nhẹ, chịu nhiệt tốt và có độ bền cao. Chất liệu Alu được coi là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu làm biển quảng cáo phòng khám uy tín, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Biển quảng cáo Mica cho phòng khám

Biển Mica được sử dụng phổ biến hiện nay, không thua gì những loại biển quảng cáo khác với độ bóng tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng gia công. Có thể kết hợp với các chất liệu khác để làm biển quảng cáo. Mica - Led, Mica - Alu,...

Biển quảng cáo Led cho phòng khám

Biển Led được sử dụng vào buổi tối, quảng cáo cả ngày lẫn đêm. Đối với buổi tối thì biển led là loại biển được ưa sử dụng nhất, ngoài ra nó còn giúp tạo điểm nhấn, độc đáo và thẩm mỹ cho tấm biển. Đặc biệt, tuổi thọ của bóng led rất cao.

Biển quảng cáo Inox cho phòng khám

Biển Inox có độ bền cao, không phai màu hay bị rạn nứt. Có đa dạng các loại màu sắc, dễ dàng lựa chọn.

Hầu hết khách hàng đều chưa có nhiều hiểu biết về các loại biển hay chất liệu các biển phù hợp làm biển quảng cáo phòng khám tại Hải Phòng. Đừng lo lắng, vì có công ty quảng cáo MX ở đây. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số: 0782.181.989 để được tư vấn chi tiết.


Làm biển cho phòng khám Hải Phòng ở đâu

0782.181.989