CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX

Địa chỉ: 7/44/476 Chợ Hàng, Lê chân, Hải Phòng

VPĐD: 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782.181.989 - 0846.656.658

Có nên làm biển quảng cáo bằng Alumex không?

Ngày đăng: 04-05-2021 | Admin

Tấm Alumex là loại vật liệu gì? Có nên sử dụng Alumex làm biển quảng cáo không? Tất cả các thông tin có trong bài viết này, truy cập để xem thêm thông tin chi tiết.

Thi công biển quảng cáo bằng vật liệu Alumex

Thi công biển quảng cáo bằng vật liệu Alumex

Tấm Alumex là loại vật liệu gì?

Alumex hay còn gọi là Alu hay Aluminum là tấm hợp kim nhôm. Aluminum hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và rất bền (tuổi thọ màu kéo dài đến 15 năm).

Aluminum được sử dụng như tấm vật liệu ốp bề mặt, hoặc gia công làm chữ nổi. Khối lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

Thành phần cấu tạo của Alumex

Cấu tạo của Alumex bao gồm 8 phần như sau: Lớp sơn, Màng bảo vệ, Tấm nhôm hợp kim bền, Lớp nhựa không độc hại, PVDF sơn lót, PVDF sơn màu hoàn thiện, PVDF sơn phủ màu, lớp phim bảo vệ chống trầy xước

Màu sắc của Alumex

Đối với màu sắc của tấm Alumex hiện nay có đa dạng màu sắc phù hợp cho tất cả các khách hàng ưa chuộng các màu khác nhau.

Ứng dụng của Alumex

Với tính năng ứng dụng mạnh mẽ của Alumex kết hợp thành phần cấu tạo cực kỳ bền bỉ, Alumex có thể 

- Ốp mặt tiền cao ốc, văn phòng

 - Trang trí trần cách âm, chống cháy, cách nhiệt

- Trang trí nội thất, ngoại thất

- Trang hoàng thân xe, vỏ máy, thang máy, cổng chờ, cổng chào, mái sảnh vv…

- Thi công poster, backrop, bảng hiệu showroom

- Làm biển quảng cáo ngoài trời

Có nên sử dụng Alumex làm biển quảng cáo không?

Alumex là vật liệu được ưa chuộng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, đơn giản vì các ưu điểm không ngờ của loại vật liệu này như: dễ thay đổi, dễ thực hiện lắp đặt thi công, chi phí thấp, tuổi thọ cao, có độ thẩm mỹ đẹp và đa dạng, 

Tóm lại, với những ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ, biển quảng cáo alu sẽ là một lựa chọn khôn ngoan dành cho những chủ đầu tư muốn sở hữu một mặt tiền ấn tượng, chất lượng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua tấm Alumex thì vui làm liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những tấm Alumex chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Xem thêm tại: www.quangcaomx.com


0782.181.989