CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MX

Địa chỉ: 7/44/476 Chợ Hàng, Lê chân, Hải Phòng

VPĐD: 440 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0782.181.989 - 0846.656.658

Những điều cần biết về biển quảng cáo Alumex

Ngày đăng: 05-06-2021 | Admin

Có nhiều loại chất liệu cấu thành nên biển quảng cáo, tuy nhiên biển quảng cáo với chất liệu Alu luôn được ưa chuộng sử dụng. Vậy biển quảng cáo Alu là gì, hãy tham khảo bài viết này, quảng cáo MX sẽ bật mý cho bạn đôi điều về Alumex.

Biển quảng cáo Alumex

Quảng cáo chính là cách thức PR thương hiệu một cách tuyệt vời nhất. Vì thế, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đều mong muốn có được một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo. một trong những cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đó chính là biển quảng cáo.

Những điều cần biết về biển quảng cáo Alumex

Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo Alu là loại biển được ốp bằng hợp kim nhôm Aluminium (hay còn gọi tắt là alu), được cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, ở giữa là nhựa chống cháy Polyethylene.

Đây là chất liệu có độ bền rất cao, đặc biệt chống mòn hiệu quả, không bị cong vênh, rạn nứt trong quá trình sử dụng. Bảng hiệu Alu có khả năng giữ màu sắc rất tốt, không bị phai màu kể cả trong môi trường dầu và axit.

Biển quảng cáo Alu được sử dụng rộng rãi để ốp bề mặt bên ngoài công trình xây dựng. Như các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ga, nhà xe. Ngoài ra, Alu cũng được sử dụng để ốp bên trong công trình, sử dụng làm các giá kệ trưng bày sản phẩm, làm trần, vách ngăn…

Ưu điểm của biển quảng cáo Alu

Alu có kết cấu mỏng, dễ dàng uốn chữ nổi, tạo hình cũng dễ dàng hơn.

Với các đặc tính ưu việt của Alu, biển quảng cáo có khả năng chịu nhiệt, ánh sáng, chống chọi với thời tiết và ăn mòn đặc biệt cao.

Độ bền của Alu là rất lớn, thường lên tới hơn 10 năm và đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những thương hiệu có định hướng phát triển lâu dài, với nền tảng ổn định, bền vững.

Độ thẩm mỹ của bảng hiệu Alu có thể coi là số một trên thị trường hiện nay, không chỉ sở hữu độ sáng bóng tuyệt vời, biển Alu còn đặc biệt chống bám bụi bẩn, dễ lau chùi và phối nền hoàn hảo cho đèn led quảng cáo, đem đến sự nổi bật và khả năng nhận diện thương hiệu vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: Thi công biển hiệu tại Hải Phòng


0782.181.989